Thứ bảy , ngày 20/4/2024 10:48:16
Thư viện nhà trường » Giới thiệu sách mới
Cập nhật : 14:37 17/4/2018         Lượt xem : 4406
Thư mục sách y học thường thức

Kiến thức y học là kiến thức hầu hết mọi người thường tìm hiểu, đơn giản bởi vì nó rất cần thiết trong cuộc sống. Đối với mỗi con người ai cũng trải qua những lần bệnh không nặng thì nhẹ như cảm cúm, đau đầu, đau khớp, viêm mũi,… bởi vậy mỗi người thường hay tìm hiểu những kiến thức về các loại bệnh để có sự chuẩn bị khi mình mắc phải hoặc người thân mắc phải hoặc tìm hiểu những bài thuốc đơn giản để thay đổi bản thân như làm đẹp cải thiện những điểm xấu trên cơ thể. Chính vì tầm quan trọng đó của y học, nay Thư viện xin phép được giới thiệu một số quyển sách y học hiện có trong Thư viện để giúp các bạn học sinh, các giáo viên và nhân viên trong trường có thể dễ dàng tìm đọc và biết những kiến thức y học gần bên mình nhất...