Thứ ba , ngày 19/3/2024 13:55:36
Chi bộ

Chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn thực hiện hai chức năng cơ bản đó là nền tảng của Đảng và là hạt nhân chính trị ở cơ sở. Đồng thời, thực hiện các nhiệm vụ cụ thể:

- Xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức;

- Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị;

- Kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng.

1. Đ_c Nguyễn Thành Nam - Trưởng Ban tuyên giáo Quận ủy Q.3 phát biểu chỉ đạo trong

Đại hội

2.Đ_c Nguyễn Thành Nam - Trưởng Ban tuyên giáo Quận ủy Q.3 tặng hoa cấp ủy

nhiệm kỳ 2015 – 2020

3. Thầy Hà Hữu Thạch - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cảm ơn các đồng chí cấp uỷ

nhiệm kỳ 2015 – 2020

Ngày 27/3/2020 vừa qua, Đại hội đảng viên Chi bộ Trường THPT Lê Quý Đôn lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Hiện tại, Chi bộ có 30 Đảng viên đang tham gia sinh hoạt, trong đó có 04 đảng viên đã về hưu và 01 đảng viên dự bị.

Danh sách Cấp ủy Chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm có 05 đồng chí:

1. Đ/c Hà Hữu Thạch – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

2. Đ/c Lưu Nguyễn Bỉnh Khoa – Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

3. Đ/c Nguyễn Văn Thanh – Chi ủy viên – Tổ trưởng tổ Văn phòng.

4. Đ/c Bùi Thị Thanh Thủy – Chi ủy viên.

5. Đ/c Tạ Huỳnh Phương Linh – Chi ủy viên – Thư ký Hội đồng.

4. Cấp ủy Chi bộ trường nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chi bộ thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, phê bình và tự phê bình trong sinh hoạt; lãnh đạo thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, xây dựng khối đoàn kết trong nhà trường; bám sát thực tiễn tình hình, giữ vững nề nếp sinh hoạt định kỳ hàng tháng với các nội dung sinh hoạt luôn gắn liền với việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Liên tục từ khi thành lập đến nay,.

Trong năm học 2019 – 2020, Chi bộ nhà trường đã có những hoạt động và thành tích nổi bật như thực hiện hiệu quả công tác Dân vận; đóng góp, hỗ trợ cho hộ nghèo Bà Tô Sơ Muối 36.840.000 đồng; Chi bộ được công nhận đạt danh hiệu Chi bộ Trong sạch – vững mạnh nhiều năm liền.