Chủ nhật , ngày 28/4/2024 7:0:23
Thư viện hình ảnh » Ngày Lễ - Hội Nghị
Cập nhật : 16:22 23/11/2023         Lượt xem : 313
Lễ tri ân Nhà giáo Việt Nam 20/11

“Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi…”

Thầy Cô là người chèo lái con đò trên dòng sông của học thức, từng ngày từng ngày một lặng lẽ chèo lái các học sinh qua từng bến bờ.

Ngày lễ Nhà Giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các bạn học sinh bày tỏ lòng biết ơn thành kính đối với những người Thầy, người Cô, đã và đang miệt mài bên từng trang sách vở, say mê trong sự nghiệp trồng người.

️ Buổi Lễ Tri Ân Nhà Giáo Việt Nam đã diễn ra tại trường THPT Lê Quý Đôn đầy hân hoan và ý nghĩa. Cùng với những tiết mục văn nghệ đầy đặc sắc của các bạn học sinh làm càng tô điểm thêm không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn

Mỗi một màn biểu diễn đều mang một màu sắc rất riêng, đồng thời tượng trưng cho một lời cảm ơn đầy sâu sắc từ tận đáy lòng mà các bạn học sinh muốn gửi gắm đến thầy cô của mình.