Thứ bảy , ngày 27/4/2024 20:39:9
Thư viện hình ảnh » Ngày Lễ - Hội Nghị
Cập nhật : 9:17 25/6/2023         Lượt xem : 411
Lễ "Tri ân và trưởng thành"

Khi tiếng ve cuối hạ vang lên cũng là lúc những thiếu niên 18 nói lời chia tay với một đoạn hồi ức thanh xuân đáng nhớ, hồi ức của những tháng ngày  ngồi trên ghế nhà trường.

Và trong phút giây chia tay ấy, sáng 24/6/2023, các bạn học sinh lớp 12 đã cùng nhau nói lời tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà, cha mẹ, thầy cô đối với sự trưởng thành về mặt tri thức và nhân cách; cùng nhau nắm tay, lắng đọng trong những dòng cảm xúc, chìm đắm trong những giai điệu tuổi trẻ và khắc sâu kỉ niệm đẹp đẽ cuối cùng của tháng ngày thanh xuân.

Chia tay không phải kết thúc. Chia tay để bắt đầu một khoảng trời mới rực rỡ hơn, đẹp đẽ hơn.

Thay mặt đại gia đình Lê Quý Đôn, ban biên tập mến chúc các bạn học sinh lớp 12 "vượt vũ môn" thành công trong kì thi sắp tới và hiện thực hoá tất cả khát vọng thanh xuân của mình.