Thứ bảy , ngày 27/4/2024 19:57:3
BẢNG TIN ĐOÀN THỂ » Công đoàn
Cập nhật : 9:2 29/6/2023         Lượt xem : 387
Chào mừng ngày gia đình việt nam 28/06/2023
Gia đình luôn là suối nguồn yêu thương, là bến bờ êm ấm, là nơi mà ta luôn tìm về. Đặc biệt, đối với người Việt Nam hai chữ "gia đình" luôn rất thiêng liêng và ý nghĩa. Ngày " Gia đình Việt Nam" hằng ngày dịp nhắc nhở mỗi chúng ta về sự gắn kết của gia đình, quan tâm chăm sóc cho gia đình nhiều hơn.

Từ đó, cuộc thi ảnh " Khoảnh khắc gia đình" và cuộc thi viết " Gia đình của tôi " ra đời nhằm đề cao giá trị nhân văn ấy. Cuộc thi do Công đoàn trường khởi xướng đã được quý thầy cô, anh chị nhân viên nhiệt liệt hưởng ứng. Từ vô số hình ảnh đẹp và bài viết cảm động, ban tổ chức đã chọn ra những giải thưởng xứng đáng trao đến quý thầy cô và quý anh chị nhân viên. Xin chúc mừng quý thầy cô và quý anh chị nhân viên.

Nhân ngày Gia đình Việt Nam, Ban Lãnh đạo nhà trường cùng Ban chấp hành Công đoàn xin chúc quý thầy cô, quý anh chị nhân viên thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và an yên bên gia đình !