Thứ năm , ngày 28/3/2024 22:51:33
Đoàn trường - CLB » Đoàn trường
Cập nhật : 8:46 18/2/2023         Lượt xem : 562
Lớp cảm tình Đoàn đợt 2

Nhằm thực hiện công tác phát triển Đoàn viên, Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức lớp học cảm tình Đoàn đợt 2 do đồng chí Bùi Duy Hưng - Phó Bí thư Quận Đoàn 3 là báo cáo viên.

Xuyên suốt buổi học là không khí nhẹ nhàng, vui tươi và cũng không kém phần lắng đọng.

Qua buổi học cảm tình Đoàn ngày hôm nay, các bạn học sinh không những được biết thêm các kiến thức về Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, lý tưởng thanh niên, các hoạt động phong trào thanh thiếu nhi, được trải nghiệm trò chơi vô cùng thú vị mà còn được chia sẻ thêm vô số điều bổ ích về cuộc sống hàng ngày, về đất nước Việt Nam.

Hi vọng rằng những kiến thức này sẽ giúp ích cho các bạn, trở thành những đoàn viên, học sinh tiêu biểu, xứng đáng là thế hệ thanh niên năng động, sáng tạo của Thành phố mang tên Bác.

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng