Thứ sáu , ngày 29/3/2024 2:25:40
Thư viện hình ảnh » Ngày Lễ - Hội Nghị
Cập nhật : 17:5 5/10/2017         Lượt xem : 4691
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018

Được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục - Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, sáng ngày 30/9/2017 Trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới.

Tham dự Hội nghị gồm có Hiệu trưởng nhà trường, và toàn thể CB-GV-NV nhà trường.

Hội nghị được bắt đầu dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch gồm:

- Đ/c: Hà Hữu Thạch - Hiệu trưởng nhà trường

- Đ/c: Đồng Thị Kim Thủy - Bí thư chi bộ nhà trường

- Đ/c: Trần Thị Ngọc Kiều - Chủ tịch công đoàn

Đoàn Chủ tịch và đoàn thư ký điều hành hội nghị

Mở đầu hội nghị, Đ/c Đồng Thị Kim Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC năm học 2016 - 2017 và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động nhà trường.

Đ/c Đồng Thị Kim Thủy Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC

Tại Hội nghị, các đồng chí CB-GV-NV đã được nghe báo cáo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 do Đ/c Hà Hữu Thạch - Hiệu trưởng nhà trường thông qua. Đồng thời giải đáp các thắc mắc kiến nghị, các ý kiến đóng góp cuả các Phòng ban, Tổ.

Đ/c Hà Hữu Thạch - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018

Cũng trong Hội nghị đại diện cho Ban Thanh tra nhân dân thầy Phạm Xuân Thiện đã thông qua báo cáo hoạt động của Ban TTND năm học 2016-2017 và kế hoạch công tác năm học 2017 - 2018

Thầy Phạm Xuân Thiện - TTCM tổ Toán đại diện Ban TTND báo cáo hoạt động của Ban TTND

Thông qua Hội nghị CB-CC-VC, hội nghị đã tiến hành bầu cử bổ sung Ủy viên Ban TTND

Cô Nguyễn Thị Thanh Trúc - TTCM tổ Ngoại Ngữ đại diện Ban bầu cử phổ biến nguyên tắc, thể lệ bầu cử Ủy viên TTND

Thầy cô bỏ phiếu bầu cử bổ sung Ủy viên Ban TTND

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô trong hội nghị

Tiết mục đàn hát của Thầy Trần Tấn Tài - Tổ Giám thị và Cô Nguyễn Thị Phước Lộc - Tổ Vật lý

Tiết mục song ca Thầy Nguyễn Minh Hùng - Tổ Vật lý và Cô Nguyễn Thị Huệ - Tổ Văn phòng

Thầy Hà Hữu Thạch và Đ/c Thái Quốc Tuấn - Ủy viên BCH Công đoàn ngành GD-TPHCM trao bằng khen cho thầy Nguyễn Xuân Thiện - GV tổ TD-QP đạt giải " GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP QUỐC GIA"

Tại Hội nghị Đ/c Trần Thị Ngọc Kiều - CTCĐ đã báo cáo trước Hội nghị kết quả thi đua năm học 2016 - 2017 và tiếp đến phát động phong trào thi đua và nội dung ký kết giao ước thi đua năm học mới, báo cáo tổng hợp đăng ký thi đua năm học 2017 - 2018

Ký kết giao ước thi đua năm học mới

Khép lại hội nghị Đ/c Lưu Nguyễn Bỉnh Khoa - Đoàn viên CĐ tổ Ngoại ngữ thay mặt Đoàn thư ký  thông qua nghị quyết Hội nghị trước toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Đ/c Lưu Nguyễn Bỉnh Khoa đại diện Đoàn thư ký thông qua nghị quyết Hội nghị

Sau những giờ làm việc trong không khí khẩn trương, nghiêm túc và thân mật. Hội nghị CB-CC-VC trường THPT Lê Quý Đôn đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Hứa hẹn một năm học với những thành công đáng mong đợi!