Thứ sáu , ngày 9/12/2022 15:37:16
Trường Trung Học Phổ Thông Lê Quý Đôn - TP. Hồ Chí Minh
Đoàn trường - CLB

Thực hiện kế hoạch số 4116 của Sở giáo dục và Đào tạo về Hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2018 và ngày thế giới phòng, chống AIDS (01/12/2018), hôm nay Đoàn trường phối hợp cùng t Sinh học phát động Tháng hành động phòng chống HIV/ AIDS

Vừa qua, Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn (Q.3) đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi "Thời trang tái chế" nhằm tuyên truyền bảo vệ môi trường.

Sáng 26/3, Trường THPT Lê Quý Đôn, quận 3, TP.HCM đã tổ chức lễ Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018).

Những tờ giấy tưởng chừng như vô hồn, những bịch ni lông, vỏ lon nước ngọt tưởng chừng như đã trở thành rác đã được các bạn HS với sự sáng tạo, khéo léo và ý tưởng độc đáo của mình thổi hồn vào nó thông qua các bộ thời trang.

Sáng 6/3/2017, Trường THPT Lê Quý Đôn (quận 3, TPHCM) tổ chức trao giải “Hội thi Áo dài duyên dáng năm 2017” với sự tham gia của gần 100 giáo viên, nữ sinh.

Cuộc thi Robotics Quốc tế - World Robot Olympiad (WRO) là sự kiện lớn toàn cầu về khoa học, kỹ thuật dành cho thanh thiếu niên từ 7 đến 19 tuổi. Đây là dịp để thanh niên các nước thể hiện năng lực sáng tạo, giải quyết vấn đề thông qua tranh tài và thử thách về Robot - một nền tảng tuyệt vời cho việc phát triển những kỹ năng cần thiết cho thanh thiếu niên trong thế kỷ 21

Tổ chức Đoàn thanh niên là một bộ phận không thể thiếu trong trường THPT. Với tinh thần tình nguyện, sự nỗ lực và quyết tâm cao của Đoàn viên học sinh trong nhà trường, hoạt động của Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn từng bước được củng cố và nâng cao, thể hiện tính năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm trong việc tổ chức, thực hiện và tham gia các hoạt động, phong trào của nhà trường và của lãnh đạo cấp trên.

CLB chủ yếu sinh hoạt vào chủ nhật. Kế hoạch có thể thay đổi tùy theo lịch học của trường. Học sinh tham gia CLB phải có sự đồng ý của PHHS

Câu lạc bộ (CLB) Tiếng Anh trường THPT Lê Quý Đôn The Talkaholic đã được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm học 2014-2015. Qua các năm, CLB đã dần phát triển thành một trong những CLB nòng cốt của trường. Không những tạo ra một sân chơi hữu ích, lành mạnh cho học sinh, CLB còn là nơi trang bị các kỹ năng mềm cần thiết cho các em cũng như để cải thiện được kỹ năng nghe, nói Tiếng Anh thông qua các hoạt động thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm học tập....Đây là CLB dành cho tất cả mọi người yêu thích Tiếng Anh.

Tất cả học sinh của trường THPT Lê quý Đôn yêu thích thể thao và đặc biệt là bóng đá đều có thể tham gia hoạt động tại Câu lạc bộ.(cả nam và nữ).

1 2 3 4 5 6