Thứ ba , ngày 23/7/2024 21:8:55
Chào mừng 95 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024)
Tư vấn học đường » Hoạt động trải nghiệm
Cập nhật : 17:38 13/5/2024         Lượt xem : 173
Hoạt động trải nghiệm tháng 05 Sáng đường mơ ước - Chạm bước tương lai K11
PHẦN 1: Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn và Khoa Y - ĐH Quốc Gia TPHCM

Hoạt động tham quan môi trường học tập và trải nghiệm làm sinh viên tại các Trường Đại học trực thuộc Đại học Quốc Gia TPHCM vào ngày 11/05/2024 đã mang lại nhiều ý nghĩa cho các bạn học sinh.

🌻 Field trip là một trong những cơ hội giúp học sinh được tiếp xúc trực tiếp với môi trường học thuật, hiểu sâu hơn về ngành học mình quan tâm. Các em có thể tương tác với sinh viên và giảng viên của trường đại học, học hỏi từ những người có kinh nghiệm thực tế trong ngành học mình quan tâm.

🌻Đây là đòn bẩy động lực để học sinh chủ động tham gia vào học tập một cách tích cực hơn và xác định được mục tiêu nghề nghiệp của mình trong tương lai.

🌻Bây giờ, chúng mình hãy cùng điểm qua những khoảnh khắc ý nghĩa tại các Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Khoa Y - ĐHQG vừa qua nhé!

Phần 2: “Hoạt động tham quan môi trường học tập và trải nghiệm làm sinh viên tại các Trường Đại học Quốc tế; Khoa học Tự nhiên; Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia vào ngày 11/05/2024.

🔆 Thông qua chuyến trải nghiệm văn hóa, truyền thống và môi trường tại các trường đại học khác nhau, học sinh cơ hội đánh giá lại các giá trị cá nhân của mình.

🔆 Mỗi một trải nghiệm thực tế là sự đúc kết giúp học sinh hiểu rõ hơn về môi trường học tập đại học. Học sinh được nghe giới thiệu về các chương trình học, cơ hội nghề nghiệp và yêu cầu đầu vào, từ đó xác định rõ hơn hướng đi nghề nghiệp phù hợp với bản thân.


Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn và Khoa Y - ĐH Quốc Gia TPHCM

 
 
 
 
 
 
 
 

Trường Đại học Quốc tế; Khoa học Tự nhiên; Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia

 

 


 

 

Các thông tin khác
1 2 3