Thứ bảy , ngày 27/4/2024 14:45:29
Tư vấn học đường » Hoạt động trải nghiệm
Cập nhật : 9:54 16/11/2023         Lượt xem : 343
Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp khối 10 - chuyên đề "Học sinh giữ gìn truyền thống nhà trường"

Chuyên đề "Học sinh giữ gìn truyền thống nhà trường" được tổ chức vào ngày 10/11/2023 tại sân trường và giảng đường 1 trường THPT Lê Quý Đôn.

Trước thềm lễ kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn có dịp ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tiểu sử tấm gương nhà giáo tiêu biểu trong lịch sử Việt Nam - nhà giáo Lê Quý Đôn.

Tôn chỉ của hoạt động là giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo của thế hệ đi trước, lòng biết ơn thầy cô giáo trong nhà trường. Từ đó, khơi gợi sự tự hào của học sinh, giáo dục truyền thống, lịch sử nhà trường cho học sinh.

Bên cạnh những giây phút "nhớ nguồn", chuyên đề còn giúp học sinh nuôi dưỡng sự tự tin, biết cách ứng xử và thể hiện sự thân thiện với bạn bè, thầy cô.