Thứ bảy , ngày 27/4/2024 16:57:23
Tư vấn học đường » Hoạt động trải nghiệm
Cập nhật : 10:14 23/9/2023         Lượt xem : 813
Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp - chủ đề "Học sinh rèn luyện kỷ luật bản thân"

Ngày 23/9/2023, hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp với chủ đề "Học sinh rèn luyện kỷ luật bản thân" đã được tổ chức tại sân trường THPT Lê Quý Đôn.

Với những nội dung ý nghĩa và phương pháp tổ chức sinh động hấp dẫn, hoạt động trải nghiệm đã góp phần hỗ trợ học sinh khám phá nội dung; thúc đẩy quá trình tự hoàn thiện bản thân; xây dựng và củng cố khả năng tự nhận thức, tư duy phản biện; rèn luyện khả năng ra quyết định.

Bên cạnh đó, chuyên đề cũng giúp các em học sinh phát triển thái độ tích cực, trách nhiệm cá nhân và khả năng lập kế hoạch để cải thiện bản thân. Từ đó, các em sẽ tự tin thể hiện chính mình, dũng cảm khai thác những điểm mạnh riêng của mình và rèn luyện tính kỷ luật để duy trì cam kết và kiểm soát bản thân một cách hiệu quả.