Thứ ba , ngày 19/3/2024 15:46:23
TIN TỨC » Tin giáo dục - truyền thông
Cập nhật : 15:50 24/5/2023         Lượt xem : 809
Nữ sinh lớp 12 ở TP.HCM bịn rịn ngày từ giã tuổi học trò

Buổi chia tay tuổi học trò đầy ắp cảm xúc, nụ cười và giọt nước mắt của các nam, nữ sinh lớp 12 Trường THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM) diễn ra sáng 24/5.

Sáng 24/5, học sinh khối 12 Trường THPT Lê Quý Đôn (quận 3) có buổi lễ bế giảng và chia tay tuổi

học trò đầy cảm xúc.

Lễ bế giảng cũng là dịp để thầy và trò nhà trường tổng kết những thành tựu học tập, nghiên cứu và giảng dạy trong suốt năm học vừa qua. Nhiều học sinh háo hức trước giây phút nhận thành quả học tập bằng các giải thưởng danh giá.

"Em rất tự hào khi được học dưới ngôi trường THPT Lê Quý Đôn", Phương Mai (lớp 12D3) chia sẻ.

Khi cuốn sổ truyền thống được trao tay cho đại diện khối 11 cũng là thời điểm kết thúc 3 năm ngồi dưới mái trường phổ thông của hơn 600 học sinh lớp 12, mở ra hành trình mới cho các em.

Nước mắt lăn dài trên khuôn mặt nhiều nữ sinh bắt đầu bước vào tuổi trưởng thành.

Lần cuối cùng đứng trên sân khấu biểu diễn, cậu học trò này đã không kìm nổi nước mắt khi nghe từng giai điệu bài hát chia tay vang lên.

Những tiết mục văn nghệ cuối buổi lễ kéo không khí sôi động trở lại. Như thước phim tua ngược

1.000 ngày bên nhau, đông đảo học sinh đã đứng lên, cùng nhau hát vang: "Gặp được nhau, bước

bên nhau, dù có ngắn ngủi mà đậm sâu, xuân thời có nhau mới rạng ngời, nụ cười khắc trên bờ môi...".

Lần cuối các em được cùng hát trong một buổi tập trung toàn trường sau 3 năm học.

Nhiều học sinh tinh nghịch còn lấy ghế giơ cao để cổ vũ.

Mặc dù thời tiết nắng nóng, các em vẫn cùng nhau ngồi dưới sân trường, nán lại đến phút cuối để dõi theo từng bài phát biểu của thầy, cô và các bạn.

Học sinh lưu luyến cùng chụp lại những bức hình kỷ niệm trong trong màu áo đồng phục.

Đối với các nữ sinh lớp 12, hôm nay là ngày cuối cùng các bạn được diện áo dài với tư cách học trò. Ba năm như một cái chớp mắt, rồi tà áo trắng sẽ được gấp gọn trong ngăn tủ lưu giữ cả một thời hồn nhiên.

Theo vietnamnet.vn

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...