Thứ ba , ngày 19/3/2024 9:43:52
TIN TỨC » Tin nhà trường
Cập nhật : 10:59 23/5/2023         Lượt xem : 530
Ngoại khóa Lead the Future by Power English

Năm học đã đi vào những ngày cuối cùng nhưng năng lượng của thầy trò trường THPT Lê Quý Đôn vẫn vô cùng dồi dào. Năng lượng ấy đã được lan tỏa và thắp lên thêm phần rực rỡ bởi Á hậu Phương Anh cùng Á hậu Thùy Dung qua hoạt động ngoại khóa Lead the Future by Power English.

Được mệnh danh là "nàng hậu học giỏi", á hậu Phương Anh khi đến buổi ngoại khóa cô đã chia sẻ những bí quyết học tập bổ ích, thú vị, đặc biệt về việc học các ngoại ngữ. Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn đón nhận sự chia sẻ và truyền cảm hứng đến từ một đàn chị, một cựu học sinh của trường - á hậu Thùy Dung. Nàng hậu đã không chỉ chia sẻ những bí quyết để học tốt mà còn những bí quyết để tự tin trước đám đông.

Mong rằng các bạn học sinh đã thu nạp được những bí quyết bổ ích và được tiếp thêm động lực để tự tin hơn trên chặng đường sắp tới.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...