Thứ ba , ngày 19/3/2024 17:52:10
TIN TỨC » Tin nhà trường
Cập nhật : 15:41 18/5/2023         Lượt xem : 510
Hoạt động ngoại khoá liên môn Địa lí - Giáo dục địa phương - Công nghệ - Tin học

LÊ QUÝ ĐÔN INSPIRE 2023

CITY AT A GLANCE - MỘT VÒNG THÀNH PHỐ

• Bạn muốn hiểu hơn về TP HCM
  • Bạn muốn trở thành "đại sứ du lịch"
  • Bạn muốn khắc sâu hơn những kiến thức

Vậy thì hãy bước lên chuyến xe LÊ QUÝ ĐÔN INSPIRE 2023-CITY AT A GLANCE và khám phá thành phố Hồ Chí Minh cùng chúng mình nhé!

Chuyến xe này sẽ giúp các bạn củng cố, khắc sâu và vận dụng kiến thức các môn học trên lớp; đồng thời học sinh vận dụng kiến thức của nhiều môn học như Giáo dục địa phương, Địa lý, Công nghệ và Tin học để giải quyết bài toán thực tế, góp phần phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh.

Đồng thời, khi tham gia chuyến xe của chúng mình, các bạn có cơ hội hình thành đam mê, tự học và tự tìm tòi, tự nghiên cứu, tăng cường khả năng vận dụng tổng hợp kiến thức cũng như khả năng làm việc nhóm; hình thành tư duy nghề nghiệp và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Và bây gi, hãy cùng chúng mình do mt vòng quanh thành ph H Chí Minh thân yêu nhé!

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...