Thứ ba , ngày 19/3/2024 9:35:32
TRA CỨU » Tuyển sinh 10
Cập nhật : 8:46 1/4/2023         Lượt xem : 30510
Thông tin tuyển sinh khối 10 năm học 2023-2024

Trường THPT Lê Quý Đôn với bề dày lịch sử gần 150 năm, ngôi trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn Quốc gia.

Môi trường học lý tưởng với tầm nhìn chiến lược giáo dục phát triển người học toàn diện, chương trình học tiên tiến với không gian học chất lượng và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Chương trình học với 9 tổ hợp môn phong phú và các chuyên đề học tập phân hoá, định hướng theo khối thi Đại học.

Với nhiều hoạt động giúp người học khai phóng tiềm năng hội nhập: các hoạt động nghiên cứu khoa học, 17 CLB về học thuật, nghệ thuật, kỹ năng và thể chất; chương trình trải nghiệm sáng tạo cùng các hoạt động giáo dục kĩ năng sống thực hành kĩ năng mềm.

Tiếp nối lời dạy “PHI TRÍ BẤT HƯNG”, học sinh trường THPT Lê Quý Đôn tự tin và sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.

THPT LÊ QUÝ ĐÔN l LE QUY DON HIGH SCHOOL
Address: 110, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh