Thứ năm , ngày 30/5/2024 7:50:32
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X!
Đoàn trường - CLB » Đoàn trường
Cập nhật : 8:37 30/3/2018         Lượt xem : 13415
THPT Lê Quý Đôn sáng tạo với thời trang tái chế

Vừa qua, Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn (Q.3) đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi "Thời trang tái chế" nhằm tuyên truyền bảo vệ môi trường.

Từ những tờ giấy vụn, bao ni lông, lon nước ngọt... tưởng chừng chỉ là rác thải nhưng đã được teen THPT Lê Quý Đôn sáng tạo khéo léo thành các bộ thời trang với thông điệp: Học sinh Lê Quý Đôn góp phần chung tay bảo vệ thiên nhiên và môi trường xanh - sạch - đẹp xung quanh ta. 

 

 

Bên cạnh trang phục có thiết kế độc đáo, là những bước chân đầy tự tin khi trình diễn và nhận được nhiều tràng pháo tay từ các bạn teen THPT Lê Quý Đôn.

 

 

  

Bạn Mai Khanh (lớp 12D2) chia sẻ: “Đây là chương trình được rất nhiều bạn học sinh quan tâm trong chuỗi hoạt động của trường. Thời trang tái chế đã giúp chúng mình sáng tạo hơn trong việc thiết kế những bộ trang phục mà nguyên liệu là những tờ giấy báo hay những lon nước, chai nước ... Thông qua chương trình này đã giúp học sinh chúng mình có ý thức hơn về việc bảo vệ môi trường và kêu gọi mọi người hãy chung tay tạo nên một môi trường sống sạch và an toàn”.

 Theo Mực tím Online