Thứ sáu , ngày 26/4/2024 16:20:40
Đoàn trường - CLB » Đoàn trường
Cập nhật : 8:45 27/3/2018         Lượt xem : 5171
Teen Sài thành diễn thời trang từ đồ tái chế

Sáng 26/3, Trường THPT Lê Quý Đôn, quận 3, TP.HCM đã tổ chức lễ Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018).

Teen Sài thành diễn thời trang từ đồ tái chế - Ảnh 1

Tại đây, các em học sinh, giáo viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống của tổ chức Đoàn; tổng kết các hoạt động trong tháng thanh niên và tổ chức vòng chung kết của cuộc thi Thời trang tái chế.

Cuộc thi với thông điệp truyền tải học sinh Lê Quý Đôn góp phần chung tay bảo vệ thiên nhiên và môi trường xanh - sạch - đẹp xung quanh ta.

Với ý tưởng sáng tạo, các em học sinh đã tạo ra bộ trang phục đầy ấn tượng từ những tờ giấy màu, bịch ni lông, bìa giấy... đã qua sử dụng.. Bên cạnh trang phục là những bước chân đầy tự tin trình diễn trên sân khấu trường khiến các bạn cùng trang lứa trầm trồ ngợi khen.

Teen Sài thành diễn thời trang từ đồ tái chế - Ảnh 2

Teen Sài thành diễn thời trang từ đồ tái chế - Ảnh 3