Thứ sáu , ngày 19/4/2024 6:46:13
Tư vấn học đường » Hoạt động trải nghiệm
Cập nhật : 15:8 2/12/2017         Lượt xem : 8456
Tiết học ngoại khóa “Kỹ năng sống”

Thực hiện hoạt động dạy học Kỹ năng sống của nhà trường năm học 2017 – 2018, ngày 11/11/2017, tổ GDCD phối hợp với nhóm Kỹ năng sống  tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề: “Lên rừng xuống biển” cho học sinh khối 10.

Qua đó, các em được tham gia các trò chơi: Đi tìm báu vật, Nhảy bao bố, Uống rượu cần, Thắt nút dây, Dựng lều trại... Mỗi học sinh có thể gặp gỡ, giao lưu, học tập và rèn luyện với học sinh các lớp, đồng thời có thể rèn luyện những kỹ năng đã được học trong chương trình: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng thuyết trình… Đặc biệt, các em còn được học những kỹ năng thắt nút dây, dựng lều trại với những vật dụng đơn giản, dễ tìm, dễ thực hiện, trong những chuyến đi chơi, phượt, du lịch cùng bạn bè, gia đình.

Một số hình ảnh tiết học ngoại khóa

Tác giả Tổ GDCD